Quá trình và chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa hưng thịnh
Logo phòng khám hưng thịnh
Slogan phòng khám hưng thịnh
Hotline phong khám hưng thịnh

Với hoài bão đứng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân tại Hà Nội và các vùng lân cận, Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh mang đến cho người bệnh trải nghiệm dịch vụ y tế chuyên sâu, toàn diện với chi phí hoàn toàn trong tầm tay mà vẫn đảm bảo quy trình khám chữa theo quy chuẩn quốc tế.

CHI PHÍ HỢP LÝ - CÔNG KHAI MINH BẠCH

100% chi phí của chúng tôi luôn được báo cáo rõ ràng, minh bạch; nhân viên thu nhân làm việc chu đáo, tỉ mỉ. Các bác sĩ sau khi khám và chẩn đoán sẽ đưa ra một mức phí điều trị dự kiến, giúp người bệnh tự do lựa chọn phương pháp điều trị.

Với tôn chỉ “ Niềm tin yêu của người bệnh là nền tảng phát triển của chúng tôi”, Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh áp dụng các gói ưu đãi từ 30%-50% dành cho bệnh nhân đăng ký khám trực tuyến. (Mọi ưu đãi sẽ được công bố cụ thể, công khai trên web phòng khám)….

Các loại chi phí thăm khám

Chi phí ban đầu

Trước tiên, người bệnh đóng một khoản phí nhỏ để hoàn thành thủ tục giấy tờ: phí khám ban đầu, phí sổ khám bệnh. Sau đó, bệnh nhân sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn tới phòng gặp bác sĩ.

Chi phí kiểm tra

Để chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh, bác sĩ cần người bệnh thực hiện một vài kiểm tra thông thường như: xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, siêu âm hoặc điện tâm đồ (tùy vào biểu hiện của bệnh)... với chi phí rất hợp lý.

Chí phí điều trị

Sau khi nắm được tình trạng, mức độ bệnh của từng bệnh nhân, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả và chi phí cụ thể phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi người.

ƯU THẾ VƯỢT TRỘI - CHI PHÍ HỢP LÝ

Đội ngũ bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện đầu ngành tại Việt Nam. Điều đó có nghĩa: bạn hoàn toàn an tâm về khả năng điều trị của các bác sĩ tại phòng khám và chi phí sẽ hợp lý hơn nhiều so với các cơ sở y tế cùng tuyến.

Áp dụng kỹ thuật cao trong điều trị không những giảm thiểu đáng kể thương tổn cho người bệnh mà còn rút ngắn thời gian điều trị, không cần nằm viện, thời gian hồi phục nhanh chóng giúp người bệnh giảm thiểu rất nhiều chi phí điều trị.

Các loại thiết bị y tế, thuốc điều trị đều được phòng khám mua trực tiếp từ nhà sản xuất với giá triết khấu cao nên không mất phí trung gian. Chính vì vậy, giá các loại thuốc điều trị tại phòng khám chênh lệch không quá nhiều so với các bệnh viện nhà nước.

Phòng khám có hệ thống các chuyên gia tư vấn trực tuyến dày dặn kinh nghiệm, giúp người bệnh hiểu rõ hơn về tình trạng bệnh, đồng thời thông qua tổng đài tư vấn bạn cũng có thể đăng ký khám để được ưu đãi điều trị.

QUY TRÌNH KHÁM CHỮA TẠI HƯNG THỊNH

Đăng ký khám, điền thông tin vào sổ khám.

Theo hướng dẫn của y tá tới phòng khám.

Khám chuyên khoa cùng bác sĩ.

Tiến hành các xét nghiệm cận lâm sàng.

Nhận kết quả, tư vấn từ bác sĩ.

Nhập điều trị hoặc xuất viện.

NGHĨA VỤ CỦA NGƯỜI BỆNH

  • Cung cấp chính xác các thông tin cho nhân viên y tế phụ trách và chịu trách nhiệm về những thông tin khai báo.

  • Chấp hành các quy định của phòng khám.

  • Hợp tác với nhân viên y tế trong quá trình thực hiện khám bệnh, chữa bệnh.

  • Chi trả toàn bộ viện phí theo đúng quy định của phòng khám.

  • Tôn trọng nhân viên y tế và quyền lợi của những người bệnh khác.

  • Chịu trách nhiệm khi từ chối hoặc không tuân thủ điều trị, hướng dẫn của nhân viên y tế.